Vé máy bay đi Pháp

Trước khi bị cháy thì nhà thờ Đức Bà Paris, đại lộ Champs Elysées, bảo tàng Louvre, tháp Eiffel hay Khải Hoàn Môn lịch sử là những địa danh nổi tiếng thế giới ở Pháp. Đặt chân đến đây 1 lần là mơ ước của hàng triệu triệu người, đặc biệt là những người có tâm hồn thơ mộng. Không phải tự dưng Paris được đặt tên là kinh đô ánh sáng, là thủ phủ của tình yêu … sẽ thật từ hào nếu được đến đây 1 lần.

Đến Pháp nói chung hay đến Paris nói riêng là điều không còn quá khó khăn trong thời điểm hiện nay, khi việc giao thương giữa các quốc gia cũng như sự phát triển của các hãng hàng không đã xoá nhoà đi nhiều về khoảng cách địa lý giữa Sài Gòn (SGN) – Paris (CDG) hoặc Hà Nội (HAN) – Paris (CDG) tận hơn 12.000 km.

Nếu bạn chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ phát hiện ra rằng, thì ra vé máy bay đến Pháp không đắt như bạn suy nghĩ. Vấn đề là bạn sẽ tìm hiểu thế nào, ở đâu, và làm sao để tìm được vé đến Paris vừa rẻ mà lại chất lượng đến từ các hãng hàng không uy tín, đó mới là điều quan trọng.

Những điều bạn cần chú ý khi săn 1 vé máy bay đi Pháp giá rẻ:

 • Xác định cụ thể hành trình đi Pháp
 • Tìm hiểu kinh nghiệm hay mẹo tìm vé đi Pháp giá rẻ
 • Tìm phòng vé máy bay uy tín
 • Xin visa đi Pháp
 • Lên lịch trình cụ thể cho chuyến đi

Với những điều bạn cần chú ý ở trên, việc sở hữu vé máy bay đi Pháp giá rẻ có khó quá không. Câu trả lời là không nếu bạn chịu tìm hiểu kỹ. Còn nếu bạn không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu sâu, thì Easygo có thể giúp bạn hết những nội dung trên, để bạn có cơ hội khám phá đất nước Pháp xinh đẹp, trữ tình với dòng sông thơ mộng và những biểu tượng kiêu hãnh…

 1. Xác định hành trình cụ thể

Điều này tưởng chừng là đơn giản nhất trong tất cả những nội dung bạn cần chú ý, nhưng thật ra cũng là điều mà mọi người thường bỏ sót nhất trong khi chuẩn bị của các chuyến đi (không riêng gì chuyến đi Pháp). Vậy xác định hành trình cụ thể là gì?

 • Điểm đến: bạn phải thực sự rõ điểm đến của bạn là ở đâu. Paris là một đất nước phát triển và giàu có, vì thế giao thông hàng không cũng rất phát triển. Như chúng ta thường biết đến sân bay Charles De Gaulle Airport (CDG) của Paris là một trong những sân bay hàng đầu của khu vực châu Âu và của cả nước Pháp. Tuy nhiên, ngoài ra Paris, các thành phố khác cũng có những sân bay cực kỳ lớn và biết đâu đó cũng là điểm đến mong muốn của bạn. Bạn có thể tham khảo một số sân bay sau đây: Aix en Provence TGV (QXB); Angers St-Laud (QXG); Avignon TGV (XZN); Bordeaux St Jean (ZFQ); Champagne TGV (XIZ); Le Mans (ZLN); Lille - Europe (XDB); Lorraine TGV (ETZ); Lyon Part - Dieu (XYD); Marseille (MRS); Marseille St Charles (XRF); Montpellier (XPJ); Nantes (QJZ); Nice (NCE); Paris (CDG); Poitiers (XOP); Rennes (ZFJ); St-Pierre des Corps (XSH); Strasbourg (XWG); Toulon (XZV); Toulouse (TLS); Valence RR (XHK) … và nhiều sân bay khác nữa.

Vì thế, bạn nên xác định rõ hành trình sẽ đến, nếu thực sự rắc rối và khó nhớ, chỉ cần báo cho Easygo thành phố bạn muốn tới, Easygo sẽ gợi ý cho bạn thông tin sân bay gần nhất.

 • Thời gian: thông thường đa số các yêu cầu tìm vé hay săn vé rẻ đi Pháp hay săn vé rẻ đi Mỹ của khách hàng của Easygo đều rất chung chung, không rõ thời gian mình muốn đi hay nói đúng hơn chỉ là muốn “tìm hiểu”. Thực sự nhiều khách không hiểu rằng, vé máy bay còn lên xuống hơn cả chứng khoán, nó cũng thất thường như tính khi người yêu của bạn vậy. Hôm nay giá thế này, ngày mai giá lại khác, cách nhau 1 đến 2 ngày đã có sự chênh lệch rõ ràng từ vài trăm đô, cho nên việc xác định rõ hành trình cũng như một nhu cầu thực sự về thời gian sẽ giúp Easygo xác định và đưa ra những nhận định chính xác nhất. Ví dụ 06 câu hỏi mà Easygo thường hay hỏi là:
  • Bạn muốn book vé máy bay đi một ngày xác định hay không? Hay Easygo sẽ tìm cho bạn và gợi ý những ngày có vé rẻ nhất trong cả tháng. Để bạn có sự lựa chọn.
  • Bạn có muốn Easygo tìm vé máy bay xê dịch trước hoặc sau vài ngày cho bạn hay không?
  • Bạn có muốn Easygo tìm cho bạn khung giờ mà bạn thích bay hay không?
  • Bạn có muốn Easygo tìm cho bạn hành trình ngắn nhất hay rẻ nhất? cái nào là ưu tiên của bạn?
  • Nếu để có vé máy bay rẻ nhất, bạn có ngại quá cảnh hay không, quá cảnh lâu có ổn cho bạn hay không?
  • Bạn có ưu tiên hãng hàng không nào hay không, hay hãng nào cũng được, miễn là săn được vé máy bay giá rẻ?

Với những khách hàng khó tính, thì với danh sách những câu hỏi như trên sẽ rất làm bạn phiền lòng, Easygo thành thật xin lỗi vì điều đó, nhưng trên tất cả, sự thoải mái và niềm vui khi bạn tìm được đúng vé máy bay đi Pháp với giá tốt nhất, đúng những gì bạn đang cần và bạn sẽ hạnh phúc vì điều đó mới là đích đến cho sự phục vụ tận tâm của Easygo.

 • Tài chính: nội dung thường nhạy cảm bởi tính tương đối sỉ diện của người Việt chúng ta, nhưng nó lại là một vấn đề tốt nếu chung ta sẵn sàng chia sẻ. Thực ra dựa vào tài chính mà chúng ta sẽ cân nhắc nên chọn hãng bay thế nào cho phù hợp. Ai trong chúng ta chẳng thích được ngồi trong khoang hạng thương gia của những hãng bay 5 sao như Emirates, Etihad, Eva Air hay Singapore Airlines. Được nằm thảnh thơi nhắm từng ly rượu vang với phòng riêng, được phục vụ tận răng với những món ăn cao cấp … nhưng tất nhiên, nếu với tài chính không cho phép, việc ngồi trên những chuyến bay của Vietnamairlines, Air France … cho một chuyến đến Pháp với chất lượng 4 sao cũng không phải là sự lựa chọn quá tệ chỉ với từ vài trăm euro. Hoặc nếu thực tế hơn, chúng ta có thể tiết kiệm đôi chút, bay trên những hãng rẻ hơn như Air China … để dành vài trăm đô và mua sắm quà lưu niệm cho người thân, đó cũng không phải là sự lựa chọn tồi.

Đấy bạn thấy đấy, chúng ta không có gì phải ngại khi lựa chọn hãng bay nào hay loại ghế nào, miễn nó phù hợp với nhu cầu của chúng ta là được. Chúng ta không cần quan tâm cách nhìn của người khác, miễn chúng ta thoải mái với chuyến bay đi Pháp của mình là được. Đừng quên Easygo sẽ giúp bạn dễ dàng săn một vé máy bay đi Pháp giá rẻ nếu bạn không có thời gian.

 1. Kinh nghiệm để tìm một vé máy bay đi Pháp giá rẻ.

Trước tiên, Easygo cũng xin nhắc lại, chúng tôi là một đơn vị bán vé chuyên nghiệp, uy tín, chúng tôi có thể giúp bạn nếu bạn đang dành thời gian để lo cho công việc khác quan trọng hơn. Hãy liên hệ ngay Easygo nếu cần bạn nhé.

Bây giờ quay lại nội dung những kinh nghiệm săn vé máy bay đi Pháp giá rẻ. Khi săn vé đi Pháp hay đi các nước khác, bạn có thể nhớ giúp chúng tôi những quy tắc này.

 • Cận ngày không có vé giá rẻ: đều này luôn đúng, càng cận ngày, việc tìm được vé máy bay giá rẻ chỉ còn là niềm mơ ước, do đó, lên lịch trình cụ thể dài hạn và chi tiết càng sớm càng tốt. Nếu bạn quên, hãy xem lại 06 câu hỏi của Easygo bạn sẽ thấy được những gì cần thiết.
 • Ngày lễ tết không có vé giá rẻ: đều này đảm bảo luôn luôn đúng. Lễ tết mà, bạn có nhu cầu đi chơi thì người khác cũng thế thôi, do đó, bạn càng lên lịch sớm càng tốt, hoặc nếu đã “sét kèo” rồi, thì bạn cũng phải chịu khó chi thêm 1 ít cho khoản này.
 • Bay nhiều người không có vé giá rẻ: nói ra hơi bất ngờ, nhưng cơ chế hãng là thường tăng giá theo số lượng lấp đầy, càng đầy thì hãng càng hiểu chuyến bay hiếm vé, tăng giá là đương nhiên. Do đó nếu có tình trạng này, cũng đừng nghĩ rằng Easygo đang làm khó hay tăng giá vô lý. Hãy hiểu rằng chúng tôi đang cố giúp bạn những gì tốt nhất.
 • Giá vé máy bay là giá của hãng: các đại lý không được quyền bán thấp hơn (bán lỗ thì sao mà sống). Cho nên các trường hợp bán rẻ hơn 30% hay 50% giá của hãng, bạn nên check lại sự uy tín của người bán. Hiện có một số trường hợp những bạn freelance dùng thủ thuật (hay có thể là hack thẻ) để book các vé máy bay rồi bán lại. Điều này thật nguy hiểm khi bạn mua phải và có thể liên đới tới các trách nhiệm hình sự. Do đó, bán rẻ hơn 50% giá vé cũng chưa hẳn là tốt. Easygo cam kết không bán giá rẻ hơn hệ thống, chỉ bán đúng giá của hãng.
 • Không chần chờ: khi có vé rẻ, Easygo sẽ thông báo cho khách, nhưng tâm lý khách hàng là luôn chờ xem có gì tốt hơn nữa hay không, cuối cùng giá tăng, sau đó khách muốn quay lại xuất vé theo giá đã báo trước đó cũng không được. Tình trạng này không hiếm gặp, do đó, hãy xuất vé ngay khi có được giá tốt.
 • Và kinh nghiệm có thể nói là quan trọng nhất nếu bạn muốn tìm vé giá rẻ, và khả năng sẽ có một vé máy bay giá rẻ là gì: đó là tin tưởng Easygo và chọn Easygo làm nơi mua vé máy bay khi bạn có nhu cầu.
 1. Tìm phòng vé máy bay uy tín

Các dấu hiệu của một phòng vé uy tín là gì?

 • Là công ty bán vé máy bay chuyên nghiệp, không phải chỉ là cộng tác viên bán vé. Hiện nay, do sự dễ dãi của nhiều đại lý cấp 1 bán vé máy bay, cũng như sự chạy theo đám đông của phần đông bộ phận cá nhân có nhiều thời gian rãnh, họ dễ dàng trở thành 1 F2, F3… cho 1 đại lý vé máy bay, từ đó cũng dẫn theo nhiều hệ luỵ như: lừa đảo, booking sai, quỵt tiền… cho nên, bạn nên tìm một đơn vị có thể bán vé một cách chuyên nghiệp nhất, được đăng ký doanh nghiệp đàng hoàng, vì sự ràng buộc pháp lý nên họ làm ăn cũng chắc chắn sẽ phải chỉnh chu hơn và an toàn hơn cho bạn.
 • Xuất hoá đơn rõ ràng khi bán vé. Một sự thật dễ phân biệt giữa các đơn vị bán chuyên nghiệp và các bạn là cộng tác viên là đơn vị bán chuyên nghiệp sẽ có thể xuất hoá đơn, hoàn thành các thủ tục pháp lý theo luật nhà nước. Bạn sẽ an tâm hơn nhiều
 • Có địa chỉ rõ ràng Có địa chỉ giao dịch rõ ràng chắc hẳn sẽ giúp bạn an tâm hơn trong việc mua vé máy bay rồi.

Đừng quên một điều nhỏ này là Easygo là một đơn vị bán vé chuyên nghiệp, có công ty hoạt động rõ ràng, có mã số thuế rõ ràng, có thể xuất hoá đơn rõ ràng … bạn có thể đặt vé máy bay đi Mỹ ở Easygo một cách an tâm nhất

 1. Xin Visa và lên lịch trình chuyến đi

Chúng tôi sẽ giới thiệu 2 nội dung này ở các bài viết:

 • Kinh nghiệm xin visa đi Pháp dễ đậu
 • Kinh nghiệm vivu Pháp 7 ngày

 

Đôi điều về Pháp(có một số tài liệu được tìm hiểu từ các nguồn trên internet)

Đất nước của sự lãng mạn!

Với những đường nét cổ kính, mang đậm dấu ấn của lịch sử nhân loại, những ai đã từng đặt vé máy bay đi Pháp chắc chắn sẽ không bao giờ quên vẻ đẹp sang trọng của đất nước châu Âu này. Ngoài nét độc đáo và phong phú do thiên nhiên ban tặng, Pháp còn nổi tiếng với nền ẩm thực được xếp vào hàng bậc nhất thế giới. Bên cạnh đó, kinh đô thời trang hoa lệ này cùng với nước hoa và rượu vang… cũng tạo nên sức hút khó cưỡng đối với rất nhiều du khách.

Hiện nay, có 2 hãng đang khai thác các đường bay thẳng đến Pháp là Vietnamairlines và Air France. Thời gian bay tầm 13 giờ bay. Giá vé cho chặng bay thẳng tuỳ vào từng thời điểm, khoảng từ 500 euro / chuyến khứ hồi.

Khởi hành

Điểm đến (Sân bay)

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (USD)

Hồ Chí Minh (SGN)/ Hà Nội (HAN)

Thành phố Paris

Paris- Charles- de- Gaulle (CDG)

Air China

920

Jet Airways

840

Vietnamairlines / Air France

600

Paris- Le Bourget (LBG)

Turkish Airlines

720

China Eastern Airlines

750

Paris-Orly (ORY)

Air China

920

Air Astana

910

Thành phố/ Sân bay Strasbourg (SXB)

Air France

912

Vietnam Airlines

890

Thành phố/ Sân bay Bordeaux (BOD)

 

Turkish Airlines

800

Vietnam Airlines

950

Thành phố/ Sân bay Lyon (LYS)

Swissair

975

Air France

912

 

Đây là một mức giá cực kỳ tốt để sở hữu chuyến bay đi Pháp. Nếu bạn đang muốn đến Pháp, thì còn ngại gì mà không liên hệ đến Easygo để book vé máy bay ngay.

Những nơi được nhiều du khách ghé thăm ở Pháp

Từ những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ thơ mộng đến vô vàn những công trình kiến trúc đáng kinh ngạc, đất nước Pháp luôn đưa du khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Thành phố lãng mạn này còn là trung tâm văn hóa – nghệ thuật của cả châu Âu với những lâu đài, thành phổ cổ kính và kiến trúc, kho tàng văn hóa đồ sộ được để lại từ thời La Mã cổ đại hay thời kì Phục Hưng thịnh vượng. Vì thế, nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một vé máy bay đến Pháp giá rẻ thì đây chính là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những địa điểm du lịch thường được nhiều du khách viếng thăm nhất tại nước Pháp bạn nhé!

Thành phố Paris hoa lệ

Thu hút hơn 45 triệu du khách đến mỗi năm, Paris là địa điểm du lịch phổ biến. Thành phố này được biết đến với nhiều biệt danh khác nhau như thành phố của tình yêu, thành phố của ánh sáng hay kinh đô thời trang bậc nhất thế giới. Trong nhiều thế kỷ qua, thủ đô này của nước Pháp vẫn luôn là một trong những thành phố hiện đại vẫn giữ được những nét cổ kính, nguy nga và tráng lệ nhất trên thế giới. Đến với Paris, du khách có thể đến tham quan nhà thờ Đức Bà Paris, tháp Eiffel, Khải Hoàn Môn, bảo tàng Picasso, đền thờ Trái tim cực thánh hay trung tâm Georges Pompidou… Hãy nhanh tay sở hữu tấm vé máy bay đi Pháp đến Paris để trải nghiệm sự sôi động và lãng mạn của thành phố này bạn nhé!

Thành phố Strasbourg

Strasbourg nổi tiếng là thành phố của nghệ thuật và có lịch sử lâu đời. Nơi đây là một trong những thành phố đẹp nhất lục địa với nhà thờ Notre Dame sở hữu độ cao 142m, nhà thờ tồn tại hơn hai thế kỷ này là tòa nhà Thiên chúa giáo cao nhất nước Pháp và đây cũng là nhà thờ lớn thứ tư thế giới. Nếu bạn đang có dự định đặt vé máy bay đến Pháp mà lại bỏ lỡ nhà thờ này thì thực sự là một đáng tiếc lớn. Và sự đáng tiếc ấy sẽ càng nhân đôi nếu như bạn không ghé thăm Đảo Lớn - trung tâm lịch sử của Strabourg, nơi hiện diện rất nhiều di tích lịch sử từ thế kỷ XV đến XVIII như lâu đài Rohan, nhà thờ Đức Bà, bốn nhà thờ cổ…

Thành phố Bordeaux

Bordeaux là thành phố cảng miền Tây Nam nước Pháp, nằm bên bờ sông Garonne. Bordeaux được biết đến như thủ đô của ngành công nghiệp rượu vang. Mỗi năm sản xuất trên 700 triệu chai rượu vang, Bordeaux đứng đầu thế giới về số lượng rượu và là nơi làm ra những loại vang ngon nổi tiếng, đắt tiền nhất thế giới. Không chỉ có vậy, nhiều địa điểm lịch sử của thành phố này còn nằm trong danh sách Di sản Thế giới của UNESCO công nhận là “đô thị vượt trội và ấn tượng tuyệt vời về kiến trúc” thế kỷ XVIII. Bordeaux luôn là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch và các đoàn làm phim. Du khách thường chọn nơi khám phá Bordeaux bắt đầu từ quảng trường trung tâm thành phố, nơi có nhà hát lớn Grand Theatre – biểu tượng văn hóa của Bordeaux, nhà hát có khung bằng gỗ duy nhất còn sót lại ở châu Âu.

Thành phố Lyon

Nằm ở phía đông miền Trung nước Pháp, Lyon là thủ phủ của vùng Rhone-Alpes. Thành phố thanh bình và rộng lớn này nổi tiếng trên thế giới không chỉ về kiến trúc lịch sử cùng nền văn hóa sôi động mà còn có nền nghệ thuật ẩm thực tuyệt hảo. Người ta vẫn thường nói rằng, nếu bạn không ăn, đừng tới Lyon. Lyon có rất nhiều quán bar và nhà hàng từ bình dân đến sang trọng, vì thế khi du khách đã có trong tay một tấm vé đi Pháp chắc chắn sẽ không khó khăn để lựa chọn cho mình một địa điểm ưng ý. Bên cạnh đó, Lyon có rất nhiều viện bảo tàng, trung tâm văn hóa nghệ thuật và nhà thờ nổi tiếng như Hotel de Ville, Notre Dame de Fourviere, Theater Romains hay nhà thờ St.Jean Cathedral…

Du lịch Pháp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những du khách muốn trải nghiệm và khám phá Châu Âu. Không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên với những phong cảnh tuyệt đẹp du khách còn được khám phá thiên đường mua sắm bậc nhất về thời trang và mỹ phẩm. Vẻ đẹp cổ kính pha lẫn nét hiện đại nhưng cũng không kém phần quyến rũ này đã biến nước Pháp trở thành thiên đường lãng mạn mà bất cứ du khách nào cũng muốn một lần đặt chân tới. Vì thế, nếu bạn còn đang chần chờ, do dự có nên đi Pháp hay không thì hãy đặt cho mình tấm vé máy bay đi Pháp ngay hôm nay nhé!

Thông tin các sân bay tại Pháp

Pháp là quốc gia sở hữu cho mình số lượng sân bay lớn nhất Châu Âu với con số lên đến 478 sân bay. Trong đó, sân bay quốc tế Charles de Gaulle nằm ở ngoại ô Paris là sân bay nhộn nhịp nhất nước Pháp, là cửa ngõ hàng không giao thương của quốc gia và kết nối Paris với các địa điểm trên thế giới.

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đến Pháp

Hành trình từ Việt Nam đến nước Pháp sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về hãng hàng không phục vụ cho khách hàng. Hiện tại có đến hơn 70 hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đến Pháp.

Chặng bay và giá vé máy bay đi Pháp

Mỗi ngày có đến hàng trăm chuyến bay Việt Nam – Pháp để bạn có thể dễ dàng cân đối về thời gian, lựa chọn hãng hàng không phục vụ tốt nhất…và đặt cho mình những tấm vé máy bay thật ưng ý. Bạn có thể tham khảo những hành trình hợp lý mà chúng tôi đưa ra sau đây (một số dữ liệu Easygo có thể chưa kịp cập nhật, mong bạn thông cảm):

 • Đường bay Hà Nội – Pari: được khai thác bởi 18 hãng hàng không với tần suất lên đến 49 chuyến bay/ngày. Giá vé máy bay cho chặng này dao động 388 – 4934 USD.
 • Đường bay TP. Hồ Chí Minh – Nice: được khai thác bởi các hãng hàng không như Vietnam Ailines, Qatar Airways, Aeroflot Russian Airlines, Cathay Pacific Airways, Alitalia Linee Aeree Italiane…với tần suất khoảng 49 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động 490 – 1087 USD.
 • Đường bay Đà Nẵng - Clermont Ferrand: được khai thác bởi các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Silkair, Air France, Cathay Pacific Airways… với tần suất khoảng 32 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động 450 – 356 USD.

Lưu ý:

Khoảng thời gian tháng 2 - tháng 3 và giữa tháng 7 - tháng 8 được coi là mùa du lịch cao điểm ở Pháp. Do đó, nếu chuyến đi của khách hàng có thể linh động thời gian thì bạn nên tránh đặt vé vào những thời điểm trên. Hoặc nếu có ý định tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp ở Pháp vào khoảng thời gian này thì chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé trước khoảng hai tháng so với khởi hành để nhận được mức vé giá tốt nhất từ các hãng hàng không.

Chúng tôi rất tự hào khi mang đến cho khách hàng những chuyến bay nhanh chóng, tiện lợi, an toàn thông qua những tấm vé máy bay giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt vé máy bay đi Pháp nhé!

Các tin liên quan

  Mua vé máy bay tại EASYGO bằng các hình thức

  • 1.Trực tiếp lên website, nhanh nhất - tiện nhất
  • 2.Qua chat
   • zopim
   • messenger
   • zalo
   • viber
   • skyper
  • 3.Gọi điện thoại cho EASYGO
   092.738.7799
  • 4.Đến trực tiếp văn phòng EASYGO
   map

  Tin khuyến mại

  • Đặt vé đi Hàn Quốc - Khám phá thiên đường ẩm thực Châu Á

   Nếu bạn là một tín đồ của những món nướng, cơm trộn, kim chi, bánh gạo Tokbokki, muốn được đến đất nước truyền thống của những món này để trải nghiệm thì lựa chọn đặt vé đi Hàn Quốc - khám phá thiên đường ẩm thực Châu Á là một lựa chọn hết sức hoàn hảo đấy nha.

  • Kỳ 2: Đến Hàn Quốc check - in những điểm du lịch nổi tiếng mùa thu

   Bạn đang có ý định được đặt chân đến đất nước Đại Hàn Dân Quốc, một lần để được tham quan khung cảnh hữu tình nên thơ vào mùa thu, mà hằng ngày chỉ có thể ngắm nhìn qua những thước phim tình cảm lãng mạn. Muốn được cùng người thương một lần dạo bộ, “check -in” dưới những con đường phủ đầy lá vàng dưới tiết trời se lạnh mùa thu. Vậy còn chần chừ gì mà không truy cập ngay website: https://www.easygo.vn để đặt vé đi Hàn Quốc ngay hôm nay để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng trong mơ cùng người thương.

  • Chơi đâu - ăn gì khi mua vé đi Hàn Quốc

   Xứ sở Kim Chi luôn là đất nước được nhớ đến đầu tiên trong list các đất nước đáng đi du lịch ở Châu Á. Bạn thích đi du lịch Hàn Quốc, muốn đặt mua vé đi Hàn Quốc để du lịch nhưng chưa biết phải chơi đâu, ăn gì, làm sao để chuyến hành trình này này diễn ra hoàn hảo nhất. Đừng lo lắng, tất cả “bí kíp” bỏ túi khi đi du lịch Hàn Quốc đều được Easygo chia sẻ dưới đây

  • Du lịch Hàn Quốc Tận hưởng cảm giác sống chậm từ ngôi làng cổ

   Nếu bạn đã chán ngấy với với cảnh "đi thật nhanh, làm việv thật vội" ở Sài Gòn xa hoa, vội vã này và muốn tìm kiếm cho mình 1 tour du lịch đến một vùng quê thanh bình nào ấy để tận hưởng cuộc sống chậm lại thì săn vé đi Hàn Quốc giá rẻ để đến ngôi làng Hanok là một lựa chọn hết sức tuyệt vời đấy.

  Đặt vé máy bay
  Giá minh bạch, rõ ràngGiá minh bạch, rõ ràng

  Là một đại lý cấp 1 của hãng hàng không, chúng tôi không bán những loại vé rẻ để lừa đảo hay mắc hơn giá hãng, chúng tôi bán với đúng giá niêm yết của hãng

  Sự hài lòngSự hài lòng

  Sự hài lòng là kim chỉ nam cho sự phát triển của Easygo, do đó, với cùng 1 mức giá của hãng, chúng tôi muốn bạn nhận thêm được sự chăm sóc tận tình nhất

  Hoàn tiền khi không hài lòngHoàn tiền khi không hài lòng

  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi một cách hợp lý, bạn có thể yêu cầu chúng tôi hoàn tiền lại cho bạn. Chúng tôi được muốn bạn hài lòng với sự phục vụ của chúng tôi.

  Copyright © easygo.vn 2016. All rights reserved.