Các chuyến xe từ bến xe Gia Lâm đi Quảng Ninh chất lượng nhất 2021

Easygo - Quảng Ninh cách thủ đô không quá xá, trung bình mất khoảng 4-8 tiếng là có thể đặt chân đến thành phố nổi tiếng với Vịnh Hạ Long. Để có một chuyến đi thuận lợi, phương tiện di chuyển đóng vai trò vô cùng quan trọng, góp phần không nhỏ trong chuyến đi.  Xe khách vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho hành khách di chuyển  đến Quảng Ninh. Quý bạn đọc hãy đọc ngay bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết các chuyến từ Bến xe Gia Lâm đi Quảng Ninh nhé!Nhà Xe Đại Phát


Đây là nhà xe từ lâu không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều hành khách thường xuyên đến Quảng NInh. Chất lượng và sự đầu tư bài bản đã giúp nhà xe trở thành điểm tin tưởng được nhiều hành khác lựa chọn. Nhà xe có phân mỗi lịch trình cụ thể với giá vé khác nhau vì thế khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với hành trình của mình. Tuy nhiên do chỉ có 1 chuyến đi một ngày nên quý hành khách cần chú ý đặt vé sớm, tránh tình trạng hết vé, làm lỡ hẹn của bạn với Quảng Ninh.Cùng xem ngay thông tin chi tiết từ nhà xe Đại Phát nhé:

a/ Địa điểm xuất phát mỗi ngày: Gia Lâm - Móng Cái

- Hà Nội: Bến Xe Gia Lâm

- Quảng Ninh:  Bến Xe Móng Cái ( Đường Hùng Vương, phường Ka Long)

Thời gian di chuyển: 1 chuyến/ ngày

Tại Hà Nội: 20:50 pm

Thời gian di chuyển dự tình 8h.

Giá vé: 180.000 đến 200.000 ( có sự thay đổi từng thời điểm)

Liên hệ: 0438641637 hoặc 0983651722

Bến xe Gia Lâm đi Quảng Ninh

b/ Địa điểm xuất phát mỗi ngày: Gia Lâm- Tiên Yên

- Hà Nội: Bến Xe Gia Lâm

- Quảng Ninh:  Bến xe Tiên Yên (Tiên Yên, Quảng Ninh)

Thời gian di chuyển: 1 chuyến/ ngày

Tại Hà Nội: 20:50 pm

Thời gian di chuyển dự tính 5h.

Giá vé: 180.000 ( có sự thay đổi từng thời điểm)

Liên hệ: 0438641637 hoặc 0983651722

c/ Địa điểm xuất phát mỗi ngày: Gia Lâm- trung tâm thị xã Cẩm Phả

- Hà Nội: Bến Xe Gia Lâm

-Quảng Ninh:  Bến xe trung tâm thị xã Cẩm Phả (Cẩm Phả - Quảng Ninh)

Thời gian di chuyển: 1 chuyến/ ngày

Tại Hà Nội: 20:50 pm

Thời gian di chuyển dự tính 4 giờ 30 phút

Giá vé: 170.000 ( có sự thay đổi từng thời điểm)

Liên hệ: 0438641637 hoặc 0983651722

Tiện ích bạn nhận được khi lựa chọn nhà xe Đại Phát là cơ sở vật chất, giường nằm thoải mái, tiện nghi và sang trọng, đầy đủ Wifi, khăn lạnh và nước uống cho hành khách. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tài xế, đi lại nhanh chóng và nhiệt tình giúp đỡ.

Nhà xe khách Hải Phương


Đây cũng là nhà xe được đánh giá tốt về chất lượng và giá cả dịch vụ. Nhà xe luôn lấy đảm bảo chất lượng lên hàng đầu trong suốt hành trình của mình. Tuy nhiên, vì nhà xe chỉ chạy 1 chuyến 1 ngày nên nếu vào những dịp lễ, Tết, hành khách cần chú ý cần đặt vé, tránh tình trạng thiếu vé thường thấy.

Địa điểm xuất phát mỗi ngày:

-Hà Nội: Bến xe Gia Lâm (Số 9 Ngô Gia Khảm, Quận Long Biên)

- Quảng Ninh: Bến xe Móng Cái (Phường Trần Phú – Thành phố Móng Cái)

- Thời gian di chuyển: 1 chuyến/ ngày

-  Xuất phát tại Hà Nội: 20:00 pm

- Thời gian cả chuyến đi: 8 giờ 30 phút

- Giá vé: 200.000 VNĐ ( có thể dao động từng thời điểm)

- Liên hệ: 0913956588

Loại xe là xe 45 chỗ giường nằm sang trọng, gầm xe cao, vì thế những hành khách bị say xe không cần lo lắng. Bên cạnh đó, đồ ăn nhẹ trên xe khá ngon, có đầy đủ giường nằm, chăn đệm, wifi, khăn ướt. Chất lượng phục vụ tận tình, tài xế thân thiện, lái xe đảm bảo an toàn trên hành trình 8h30 phút.

Nhà xe Quý Ngọc


Bến xe Gia Lâm đi Quảng Ninh

Hãng xe có trụ sở chính từ thị xã Cẩm Phả, Quảng Ninh, được khá nhiều người chọn lựa vì độ tin tưởng, uy tín, đem lại sự thoải mái cho quý hành khách. Chất lượng của nhà xe luôn được đảm bảo, đặc biệt về cơ sở , vật chất, giường nằm luôn rộng hơn những xe khách khác. Với việc đảm bảo chất lượng và quyền lợi cho người đi, nhà xe Quý Ngọc luôn là cái tên top đầu khi nhắc đến những chuyến xe đến Quảng Ninh đi từ bến xe Gia Lâm:

Địa điểm xuất phát mỗi ngày:

- Hà Nội: Bến xe Gia Lâm

- Quảng Ninh: Bến xe thị xã Cẩm Phả ( Cẩm Phả - Quảng Ninh)

Thời gian di chuyển: 1 chuyến/ ngày

Xuất phát: 12:15 pm

Thời gian di chuyển: 3 giờ 45 phút

Giá vé: 100.000 VNĐ/lần.

Liên hệ: 0913266197 hoặc 02033710343

Nhà xe loại xe 45 chỗ giường nằm, thoải mái, không có tính tràng chảy chậm lịch trình hay nhồi nhét khách hành. Xe sách sẽ, thoáng và hiện đại. Bên cạnh đó, giá cả hợp lý, rẻ hơn những chuyến xe khác. Tuy nhiên cần cân nhắc khi xe chỉ chạy đến điểm thị xã Cẩm Phả, do đó bạn cần lựa chọn hợp lý cho chuyến hành trình của mình.

Nhìn chung, xe khách đi Quảng Ninh từ Bến xe Gia Lâm không quá đa dạng và phong phú, tuy nhiên điều này mang đến lợi ích nhất định khi không có tình trạng tranh khách, làm việc thiếu tôn trọng khách hành. Khung giờ đi cũng hạn chế, điều này hành khách cần chú ý hơn để không đến muộn. Chúc quý hành khách có chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

Đăng nhận xét

Tin liên quan