Đặt Vé Máy Bay Đi Mỹ - Kinh Nghiệm Đặt Vé Từ A - Z

Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Mỹ giá tốt sẽ trở nên dễ ợt hơn bạn nghĩ nếu như khách hàng nắm bắt được thời điểm mua vé thích hợp và cách thức mua vé thuận lợi. Với kiến thức và kinh nghiệm đc đúc kết trong tiến trình đặt vé máy bay đi Mỹ cho khách hàng, Easygo hy vọng sẽ khiến cho bạn lựa chọn đc chuyến bay đồng tình cho bản thân mình 1 cách nhanh nhất!

Tượng nữ thần độc lập - biểu tượng của nước Mỹ

Thông tin sân bay tại Mỹ

Theo Expatify, Mỹ là nước nhà có khá nhiều sân bay nhất trái đất với số sân bay là 15.095. trong các số ấy có thể nói tới 5 sân bay bận rộn nhất nước Mỹ là Sân bay quốc tế Hartsfield Jackson Atlanta; Sân bay nước ngoài O'Hare; Sân bay nước ngoài Los Angeles; Sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth; Sân bay quốc tế Denver.

Hãng hàng không khai quật đường bay từ VN tới Mỹ

Từ nước ta chúng ta cũng có thể đặt vé máy bay đi Mỹ từ 3 cảng hàng không tại thủ đô, TP Đà Nẵng & sài thành. hiện giờ chưa xuất hiện đường bay thẳng từ việt nam sang Mỹ chính vì thế, để mua vé máy bay sang Mỹ bạn phải chọn lựa quá cảnh ở một số thành phố như Hongkong, Seoul (Hàn Quốc), Taipei (Đài Loan), hoặc Narita (Nhật Bản), Trung Quốc… rồi từ đó bay thẳng đến San Francisco hoặc Los Angeles (Mỹ) và những thành phố khác của Mỹ.

những đường bay này đc khai thác bởi hàng chục hãng hàng không nội địa và nước ngoài như Vietnam Airlines; Dragonair, Asiana Airlines; nhật bản Airlines; United Airlines; Air France…

Dự kiến cuối năm 2015 hãng hàng không nước nhà Vietnam Airlines sẽ khai quật đường bay thẳng tới Mỹ.

Chặng bay and giá vé máy bay từ nước ta đi Mỹ

Nước Mỹ có 50 tiểu bang, mỗi tiểu bang có nhiều thành phố khác biệt, theo đó khối hệ thống đường bay từ nước ta tới Mỹ rất đa chủng loại. Do thời lượng nội dung bài viết có hạn, bởi vậy ABAY.vn chỉ xin cung ứng cho chính mình một trong những đường bay trọng điểm tới thành phố lớn của nước Mỹ.

Chặng bay    giá bèo nhất (USD) Hãng hàng không

Lưu ý: Giá vé cung cấp trong Bảng Báo Giá và bài là giá vé bay khứ hồi đã có thuế phí.

- Đường bay TP. Hà Nội – New York: hiện có khoảng 16 hãng hàng không khai thác đường bay này. hoàn toàn có thể kể tới như EVA Airways, Qatar Airways; Etihad Airways; Jet Airways; Asiana Airlines; American Airlines; Vietnam Airlines… Trung bình 1 ngày có khoảng 44 – 47 chuyến bay đc khai thác từ Hà Nội Thủ Đô – New York. Giá vé máy bay Hà Nội Thủ Đô đi New York dao động trong vòng từ 483 USD – 2.682 $. Theo đó đường bay này sẽ phải qua 1 đến 2 trạm trung chuyển. thời gian bay chặng này dao động từ 19h đến 38h.

- Đường bay Thành Phố Đà Nẵng – San Francisco: đc khai quật bởi 6 hãng hàng không nước ngoài (Etihad Airways; Korean Air; H1; Cathay Pacific Airlines; Air France; Dragonair) & hãng hàng không giang sơn Vietnam Airlines. Theo cập nhật bên trên khối hệ thống đặt vé ABAY.vn giá vé chặng này dao động từ 707 USD – 4.695 $. Trung bình mỗi ngày có khoảng 38 – 40 chuyến bay từ Thành Phố Đà Nẵng – Washington. hầu như những chuyến bay đều phải sang 1 đến 2 trạm trung chuyển với tổng thời gian bay 1 chuyến khoảng từ 23h đến 33h.

- Đường bay TP.Hồ Chí Minh - Los Angeles: Có khoảng 22 hãng hàng không khai quật đường bay này như Asiana Airlines; nhật bản Airlines; Trung Quốc Southern Airlines; Emirates; Vietnam Airlines… Trung bình hàng ngày có từ 29 – 32 chuyến bay khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh - Los Angeles với đường bay quá cảnh tại 1 đến 2 trạm trung chuyển. Tổng thời gian bay 1 chiều cho chặng này dao động từ 17h đến 35h. Giá vé các hãng khai thác chặng bay này được mở xuất kho với mức ngân sách từ 299 $ – 4.282 $.

support đặt vé máy bay từ việt nam đi Mỹ giá cực tốt

những hãng hàng không nước ngoài liên tục có các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá thấp đi Mỹ. mặc dù vậy thời điểm tung Tặng Ngay của những hãng không cụ thể. bởi vậy để biết thông báo khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ mời bạn truy cập ABAY.vn.

Vào mùa tiệc tùng lớn tại Hoa Kỳ, trong các số ấy bao hàm lễ Giáng Sinh, lễ Tạ Ơn, lễ Phục Sinh, ngày nghỉ vào ngày cuối tuần Memorial Day, nước ngoài lao động, kỳ nghỉ năm mới… sẽ làm giá vé máy bay tăng cao. nếu muốn chiếm dụng tấm vé tiết kiệm ngân sách ABAY.vn khuyên bạn nên đặt sớm trước thời điểm dự định bay khoảng 1 đến 2 tháng.

Theo hoạch toán giá vé của hơn 4 triệu chuyến bay trong 10 tháng của CheapAir; thời điểm đúng chuẩn để mua đc vé máy bay giá rất tốt là 54 ngày trước ngày bay. tình huống bạn thuộc tuýp người luôn lên kế hoạch cho mọi thứ hoặc thường quyết định đặt vé vào phút chót, đề xuất là hãy linh động hơn và cần biết chờ đợi thời cơ. nếu khách hàng còn khoảng 255 ngày để chuẩn bị cho mọi thủ tục bay, hãy kiên nhẫn đợi giá vé giảm dần cho tới ngày thứ 54, trước lúc nó bước đầu tăng quay về. 3 Ngày trước khi chuyến bay khởi hành là lúc giá vé cao nhất.

Nước Mỹ, là 1 trong quốc gia xin Visa khó nhất từ việt nam. Để xin visa thuận tiện bạn cần chuẩn bị hồ sơ kỹ. Hồ sơ phải bao gồm: hộ chiếu còn thời hạn bên trên 6 tháng Tính đến ngày dự định đi, đơn xin cấp visa, Ảnh chụp theo đúng nhu cầu của lãnh sự quán… trả lời phỏng vấn đúng đắn và ngắn gọn.

Xin visa đi Đi Phượt bạn cần xem xét thời gian giải quyết visa tại VN lệ thuộc từng thời điểm trong năm. từ tháng 5 đến tháng 9 thường là “mùa cao điểm” khi yêu cầu visa cao hơn. Bạn nên lên kế hoạch sớm cho chuyến du ngoạn Du Lịch Mỹ và sẵn sàng xin visa càng sớm càng cao để hạn chế căng thẳng không đáng có.

Đặt vé máy bay đi Mỹ tại ABAY.vn

truy cập ABAY.vn để đặt vé máy bay quốc tế đi Mỹ với mức giá tốt nhất có thể. ABAY.vn là đại lý vé máy bay bắt đầu của 3 hãng hàng không trong nước and hơn 300 hãng hàng không quốc tế. chỉ việc nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến & số lượng người, khối hệ thống của Shop chúng tôi sẽ tự động hiện ra Bảng Báo Giá vé máy bay đi Mỹ của tất cả những hãng hàng không để bạn chọn lựa.

Bạn cần đặt vé máy bay đi Mỹ chỉ cần nhấc máy lên & gọi 1900 6091 - Tổng đài đặt vé máy bay của ABAY.vn để sở hữu tấm vé máy bay đi Mỹ với mức chi phí tốt nhất.